Maritimelink

Giới thiệu

Việt Nam có đường bờ biển kéo dài 3260 km chưa kể các Đảo. Là đầu mối thông thương quan trọng trong khu vực và quốc tế. Với hệ thống các cảng có quy mô lớn nằm dọc từ Bắc vào Nam, Việt Nam đã và đang trở thành 1 quốc gia có nghành công nghiệp tàu thủy phát triển với tốc độ rất cao, dần khẳng định được vị thế của mình trong khu vực và quốc tế.

Ngành Công nghiệp vận tải biển phát triển, kéo theo nó là sự ra đời của hàng loạt các công ty vận tải biển lớn nhỏ, doanh nghiệp nhà nước hay của tư nhân…và nhu cầu về một đội ngũ thuyền viên có trình độ, kinh nghiệm trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Chính tốc độ phát triển chóng mặt của ngành vận tải biển đã dẫn đến một thực trạng: sự thiếu hụt về thuyền viên, đặc biệt là đội ngũ sỹ quan quản lý đã gây ra không ít khó khăn cho các chủ tàu nhỏ, các công ty mới thành lập cũng như các công ty có chỗ đứng trên thương trường. Nhiều chủ tàu sẵn sàng trả mức lương rất cao để có được những thuyền viên có năng lực làm việc cho mình. Tuy nhiên không phải chủ tàu nào hay lúc nào cũng dễ dàng tuyển được những thuyền viên tốt. Bên cạnh đó, thuyền viên có năng lực không phải khi nào cũng kiếm được cho mình một công việc với một mức lương xứng đáng. Đây chính là bài toán khó cho các doanh nghiệp và đội ngũ thuyền viên. Nguyên nhân chính của vấn đề này là sự thiếu thông tin giữa NGƯỜI TÌM VIỆC và NHÀ TUYỂN DỤNG.

Nắm rõ tình hình trên, chúng tôi cho ra đời trang wed: www.maritimelink.vn/ - nơi cho bạn một cái nhìn đầy đủ, bao quát nhưng sâu sắc nhất về các thông tin tuyển dụng của tất cả các lĩnh vực thuộc ngành hàng hải của các chủ tàu, các doanh nghiệp hàng hải lớn nhỏ, trong và ngoài nước. www.maritimelink.vn/- là nơi bạn có thể tìm thấy nhà tuyển dụng phù hợp với khả năng ,nguyện vọng, chế độ đãi ngộ cho bạn nhất và nhà tuyển dụng sẽ biết đến bạn với đầy đủ những thông tin mà họ quan tâm. Do đó, trang wed đã đang và sẽ là cầu nối thông tin giữa chủ tàu và thuyền viên, các chủ tàu sẽ bớt đi gánh nặng của việc tìm thuyền viên, đồng thời giúp những ứng viên chuyên ngành hàng hải dễ dàng kiếm cho mình một công việc phù hợp nhất.

Với những ý nghĩa ra đời trang wed như thế, chúng tôi – Ban quản trị wed đã, đang và sẽ cố gắng hơn nữa, để trang wed ngày một hoàn thiện hơn,để phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của không chỉ với những người đang mong muốn tìm kiếm cho mình một công việc ưng ý mà còn đáp ứng được cho tất cả các nhà tuyển dụng khó tính nhất.Rất mong sự quan tâm và đóng góp ý kiến của quý vị!

Ý kiến đóng góp xin gửi đến ban quản trị www.maritimelink.vn .

Xin chân thành cảm ơn!

Ban Quan tri

email: admin@maritimelink.vn

Hotline: 031 356 9323